Hậu Trường Showbiz

Cặp nghệ sĩ hạng A của Nhật mất sự nghiệp vì ngoại tình

Thursday, 30/01/2020 - 06:46:29

Trong tuần này, trang Sina đưa tin nam tài tử nổi tiếng Nhật Bản Masahiro Higashide đang chịu hậu quả nặng nề sau khi vụ ngoại tình của anh


Masahiro Higashide (bên phải), đạo diễn Ryusuke Hamaguchi, và nữ tài tử Erika Karata xuất hiện chung tại Đại Hội Điện Ảnh Cannes, Pháp cho phim "Asako I & II (Netemo Sametemo)" tháng Năm 2018 (Venturelli/ WireImage)


TOKYO - Trong tuần này, trang Sina đưa tin nam tài tử nổi tiếng Nhật Bản Masahiro Higashide đang chịu hậu quả nặng nề sau khi vụ ngoại tình của anh và bạn diễn kém 9 tuổi Erika Karata bị phát hiện.
Phim The Detective and The Prosecutor có sự tham gia của Masahiro Higashide vừa chiếu những tập đầu tiên, nhưng đang bị khán giả tẩy chay và yêu cầu gỡ bỏ khỏi đài truyền hình. Khán giả Nhật Bản nói rằng dù họ thấy có lỗi với công sức của các tài tử khác, nhưng họ không thể chịu được khi trông thấy Masahiro Higashide.
Bên cạnh đó, Masahiro Higashide, 32 tuổi, còn bị 4 nhà quảng cáo xóa bỏ tên khỏi các chương trình quảng cáo. Nam tài tử nhận được từ 45-60 triệu yen cho một hợp đồng quảng cáo, nhưng hiện tại anh phải bồi thường gấp nhiều lần, tổng số tiền lên tới 600 triệu yen (khoảng hơn $5.5 triệu Mỹ kim).

Nữ tài tử Erika Karata, 23 tuổi, vốn là ngọc nữ mới của làng giải trí Nhật Bản, cũng bị cắt vai diễn khỏi phim Prayers in the Emergency Room. Trước đó, cô đã bị loại khỏi một tác phẩm của đài Tokyo TV và dự kiến sẽ mất luôn vai trong một tác phẩm khác của đài NHK, vì khán giả đang có phản ứng rất xấu trước tên tuổi của Erika Karata.

Erika Karata và Masahiro Higashide lén lút hẹn hò sau khi cùng hợp tác trong phim Asako I & II (2018), tác phẩm từng được chọn để tham gia Đại Hội Điện Ảnh Cannes. Khi đó, Erika Karata mới 19 tuổi, chưa đến tuổi trưởng thành tại Nhật Bản, còn Higashide đã kết hôn với nữ tài tử kiêm người mẫu Anne Watanabe, con gái của nam tài tử hết sức nổi tiếng của Nhật là Ken Watanabe.
Sau khi vụ ngoại tình bị lộ, hai vợ chồng Masahiro Higashide và Anne Watanabe đã sống ly thân. Theo truyền thông, hãng quản lý của Higashide đã thừa nhận vụ scandal và khẳng định đây là sự thiếu chính chắn, thiếu trách nhiệm của tài tử 32 tuổi. Masahiro Higashide đang cầu xin vợ tha thứ để được quay về.
Masahiro Higashide sinh năm 1988, là tài tử truyền hình nổi tiếng Nhật Bản. Anh từng tham gia các bộ phim được chiếu khắp châu Á như Death Note: Light Up the New World (2015), Ký sinh thú (Parasyte - 2014), Bá vương học đường (2014)...

Theo truyền thông Nhật Bản, Masahiro Higashide từng có ý định tán tỉnh nữ tài tử Nagasawa Masami khi quay phim chung. Tuy nhiên, Masami không có hứng thú với đàn ông đã có gia đình, vì vậy cô đã né tránh những cử chỉ thân mật của Higashide.
Nữ tài tử trẻ Erika Karata sinh năm 1997, là minh tinh đang lên của Nhật Bản. Cô sở hữu vẻ đẹp vừa trong sáng vừa mạnh mẽ. Erika Karata từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia bộ phim truyền hình Nam Hàn Arthdal Chronicles (Biên niên sử Arthdal) cùng Song Joong Ki và Jang Dong Gun. Hiện tại, Erika Karata đã phải đóng trang cá nhân, xóa trương mục Instagram.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT