Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Cựu phụ tá tuyên bố bị Amber Heard khủng bố tinh thần

Friday, 15/04/2022 - 02:10:22

James nói Heard thường xuyên "nổi cơn thịnh nộ vô cớ,” hành hạ tâm lý và ngược đãi cô.


Johnny Depp và Amber Heard tại tòa hôm thứ Năm tuần này.

 

VIRGINIA - Trong phiên xử vụ kiện giữa hai tài tử, Johnny Depp và vợ cũ là Amber Heard, đang tiếp tục diễn ra ở tiểu bang Virginia, nhiều nhân chứng mới đã lần lượt cung cấp lời khai. Một trong số đó là cô Kate James, người từng là phụ tá cũ của cô Amber Heard - xuất hiện trong video được ghi hình sẵn và chiếu trước tòa.

Kate James làm việc cho nữ minh tinh Aquaman từ năm 2012 đến 2015. Trong thời gian đó, James nói Heard thường xuyên "nổi cơn thịnh nộ vô cớ,” hành hạ tâm lý và ngược đãi cô.

Nữ tài tử được cho là đã khủng bố tinh thần trợ lý cả ngày lẫn đêm, dù là khi nói chuyện trực tiếp hay qua điện thoại. "Vào giữa đêm, khoảng từ 2 giờ đến 4 giờ sáng, cô ấy tự nhiên bắt đầu đập phá. Tất cả như rối tung lên chỉ vì cô ấy muốn phá rối người khác mà không cần lý do rõ ràng,” James nói.

Kate James muốn chuyển công việc từ bán thời gian sang toàn thời gian nên đã thỏa thuận mức lương mới với Heard. Tuy nhiên, theo lời kể, chẳng những không đồng ý, người đẹp Aquaman còn chửi bới người phụ tá.

"Amber nhảy khỏi ghế, chồm mặt đến chỉ cách mặt tôi chỉ 5 inches, và hét lên rằng sao tôi dám đòi tăng lương. Cô ấy tự cho rằng vì chuyện đó mà cô ấy được quyền xỉ vả vào mặt tôi,” cô James kể lại, đồng thời cho biết mức lương $50,000 Mỹ kim cô yêu cầu chỉ bằng một nửa lương trung bình của nghề phụ tá cho ngôi sao.

Khi được hỏi có nhìn thấy vết thương, vết bầm tím hoặc vết sưng trên mặt Heard do bị Johnny Depp tấn công hay không, James đáp, "Không.”

 Cô khẳng định chính người nhà cũng khiếp sợ tính cách của nữ tài tử. Trước tòa, cựu phụ tá còn khai rằng Heard từng dùng thuốc hỗ trợ giấc ngủ, thuốc tạo ảo giác, bạch phiến và rượu. Khi càng say, Heard càng bộc lộ rõ con người thật.

Trong một diễn biến khác của phiên tòa, bà Laurel Anderson, cựu cố vấn hôn nhân của Amber Heard, nói rằng nữ tài tử và chồng cũ đã tấn công lẫn nhau. Họ mất kiểm soát sau những lần mâu thuẫn.

Năm 2022 đánh dấu vụ kiện hậu ly hôn giữa Depp và Heard bước sang năm thứ ba. Các màn đối chất vẫn diễn ra căng thẳng. Thêm nhiều nhân chứng và bằng chứng đang được đưa ra. Vụ kiện tụng này được cho là sẽ còn kéo dài.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT