Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Tài tử Keanu Reeves bị anh vô gia cư quấy rối, nhận là người bà con

Thursday, 02/02/2023 - 09:26:19

Tài tử lừng danh Keanu Reeves, 58 tuổi, đã được tòa ban lệnh bảo vệ từ một thanh niên mà anh cho biết tuyên bố đã xuất hiện...


Cặp Alexandra Grant và Keanu Reeves dự đại hội 2019 LACMA Art + Film Gala tại Los Angeles tháng 11, 2019. (David Crotty/ Patrick McMullan via Getty Images)

 

LOS ANGELES - Tài tử lừng danh Keanu Reeves, 58 tuổi, đã được tòa ban lệnh bảo vệ từ một thanh niên mà anh cho biết tuyên bố đã xuất hiện thường xuyên trước nhà của anh. Người lạ này còn muốn chứng minh rằng họ có quan hệ bà con họ hàng với nhau.

Luật sư Mathew Rosengart của tài tử nổi tiếng với phim “Matrix” (Ma Trận) đã đưa kẻ quấy rối này ra tòa hôm thứ Ba, 31 tháng 1, để xin thẩm phán ra lệnh cấm tạm thời đối với Bryan Dixon, 38 tuổi, một người mà tài tử nói là một anh vô gia cư, thường xuyên quấy rối vợ chồng anh trong nhiều tháng. Vợ của Keanu là Alexandra Grant, 49 tuổi.

Theo các tài liệu pháp lý mới mà trang tin giải trí TMZ có được, anh Keanu đã thuê một công ty bảo vệ an ninh để điều tra Dixon sau khi tuyên bố rằng anh ta liên tục xuất hiện tại nhà của nam tài tử mà không được mời và tìm nhiều cách khác nhau để vào sân nhà của anh.

Các tài liệu cho biết Dixon đã xâm phạm gia cư của Keanuu Reeves 6 lần từ tháng 11 đến tháng 1 - lần đầu tiên, vào ngày 5 tháng 11, anh ta vào bằng cổng phụ và ngủ quên ở sân sau trước khi lấy được chiếc giày ủng.

Dixon bị cáo buộc đã trở lại vào sáng hôm sau và để lại một chiếc ba lô “đáng ngờ và đáng báo động” trên tài sản của Keanu, mà họ nói có chứa một bộ thử nghiệm DNA “dường như nhằm mục đích dùng anh Reeves trong một nỗ lực ảo tưởng nhằm chứng minh hai người có quan hệ huyết thống.”

Nhóm luật sư của tài tử Keanu cho biết anh Dixon hoàn toàn là người xa lạ với nam tài tử. Họ khám phá một số dấu hiệu cảnh báo - chẳng hạn, Dixon hiện đang có trát tòa đối với anh ta ở tiểu bang Rhode Island vì cáo buộc đột nhập gia cư với ý định phạm trọng tội, dùng các công cụ để ăn trộm và phá hoại.

Luật sư của Keanu khẳng định hồ sơ lý lịch phạm của anh chàng này khá là dài, đã bắt đầu từ hai thập niên trước.

Nhóm luật sư của Keanu cho biết Dixon cũng đã liên tục đăng những thông điệp đáng lo ngại trên mạng xã hội tự gọi mình là “Jasper Keith Reeves” (cùng họ Reeves với tài tử) và đã định giao tất cả “quyền” cá nhân của mình cho Keanu và giao Keanu “chịu trách nhiệm” cho anh ta.

Thẩm phán đã ban lệnh tạm thời cấm Dixon đến gần Keanu và Alexandra trong vòng 100 thước.

Keanu nói rằng lần mới nhất mà anh vô gia cư này đã tìm cách đột nhập vào nhà của anh là vào ngày 20 tháng 1. Cảnh sát hiện đã mở một cuộc điều tra.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT