Địa Ốc

Tạo một văn phòng làm việc tại gia giúp tăng giá trị nhà của bạn

Thursday, 09/01/2020 - 07:19:55

Khoảng 43 phần trăm người Mỹ làm việc tại nhà, theo dữ liệu gần đây từ Gallup Poll.


(Getty Images)Khoảng 43 phần trăm người Mỹ làm việc tại nhà, theo dữ liệu gần đây từ Gallup Poll. Một số làm việc tại nhà chỉ nửa tuần. Những người khác làm toàn thời gian. Nhiều người làm việc tự do trong khi tỷ lệ người làm việc tại nhà là nhân viên của các công ty bao gồm Amazon, Dell và Apple ngày càng tăng.
Dữ liệu cho thấy khá rõ rằng làm việc tại nhà là một hiện tượng đang lan rộng, do đó, việc có một văn phòng tiện nghi và thoải mái trong căn nhà bạn đang muốn bán mang lại sức hấp dẫn lớn. Tuy nhiên, không phải tất cả các văn phòng tại nhà đều đáp ứng mong đợi của những người mua sắp viếng nhà. Dưới đây là lời khuyên hữu ích về cách tăng cơ hội bán nhà.

Trang trí

Hãy đem lại cho văn phòng trong nhà của bạn một không khí quan trọng. Nên làm vẻ ngoài và chức năng của văn phòng nổi bật. Bạn có thể làm việc hiệu quả bằng máy tính xách tay mà bạn đặt ở bất kỳ nơi nào trong nhà và không thực sự cần một phòng dành riêng để làm việc, nhưng ai đó đang tìm mua nhà của bạn sẽ được ấn tượng hơn nếu họ thấy một khu vực dành riêng cho công việc. Ngay cả khi bạn không am hiểu về công thái học và thiết kế nội thất, bạn có thể biến một môi trường làm việc bình thường thành một môi trường bóng bẩy hơn.

Hãy tìm kiếm trên Instagram và các trang mạng xã hội khác để xem hình ảnh của các văn phòng thời trang trông đủ đơn giản để bắt chước mà không cần đầu tư nhiều tiền. Không có gì thực sự giúp một căn phòng toát lên cá tính nhiều như ánh sáng. Nó có một tính năng quan trọng là giúp tạo tâm trạng và làm cho không gian làm việc trở nên độc đáo.
Bạn không phải tốn thật nhiều tiền. Một chiếc đèn bàn sành điệu tạo ra một quầng sáng ấm áp. Bóng đèn trên cao chạy dọc theo đường ray có thể cho phép các khu vực chính của không gian làm việc được chiếu sáng một cách dễ chịu.
Trang trí văn phòng tại nhà không cần phải trang trọng và nghiêm túc. Nó nên hợp thời trang và nổi bật. Hãy sắp xếp những chiếc gối đầy màu sắc trên một tấm nệm. Treo tranh thú vị trên tường. Cả các cây treo và trồng trong chậu đều đem lại cho một văn phòng năng lượng và sức sống.

Chỗ lưu trữ đồ dùng

Kệ mở hiện rất được ưa chuộng. Xếp sách lên đó cả theo chiều ngang lẫn chiều dọc có thể làm cho văn phòng trong nhà bạn trở nên năng động hơn. Đặt các đồ trang sức độc đáo trên các kệ khác. Có hộp đựng riêng cho bút, bút chì và bút đánh dấu hoặc kẹp giấy sẽ làm cho văn phòng tại nhà của bạn trông ngăn nắp.
Nếu bạn thấy khó khăn trong việc lưu trữ gọn gàng các đồ vật như máy dập ghim và máy kéo mà không khiến căn phòng trông bừa bộn hoặc quá bận rộn với quá nhiều điểm quan tâm, hãy nghĩ đến việc sử dụng chiếc tủ quần áo như một nơi chứa đồ thay thế. Kệ và giá đỡ có thể dễ dàng được cài đặt bên trong. Một chỗ để lưu trữ bên trong có một cánh cửa sẽ cho phép những thứ như thư mục và tập giấy được đặt trong một khu vực hoàn toàn riêng biệt.

Trang trí cửa sổ

Có nhiều cửa sổ hay không không quan trọng. Hãy dành thời gian để trang hoàng cửa sổ để làm đẹp thêm kích thước và phong cách của căn phòng. Loại rèm nào làm tôn lên bố cục và thiết kế? Rất nhiều lựa chọn. Màn tre đem một cảm giác êm ả. Rèm kim loại có thể gây tâm trạng theo hướng cực kỳ hiện đại.
Cửa chớp gỗ mở vào ban ngày và đóng vào ban đêm có thể rất tốt. Sử dụng trí tưởng tượng và bạn sẽ thấy rằng không cần thiết phải mua sắm tại các cửa hàng đắt tiền. Khi người mua đi xem một ngôi nhà ngày hôm nay, họ có kỳ vọng cao hơn bao giờ hết. Họ đang tìm kiếm thứ gì đó họ chưa thấy nhưng điều đó thúc đẩy họ thực hiện bước tiếp theo.

Mặc dù không thể gợi ra những phản hồi giống nhau từ tất cả mọi người đi xem nhà, nhưng không nghi ngờ gì, việc sửa chữa và trang trí một cách chu đáo một căn phòng nơi các hoạt động liên quan đến kinh doanh có thể được thực hiện một cách thoải mái sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn giá trị lớn hơn trên thị trường bất động sản khi bạn muốn bán nó.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT