Địa Ốc

Thuê căn chứa đồ self storage giúp nhà nhỏ bớt bừa bãi

Thursday, 09/01/2020 - 07:21:05

ạn có biết rằng sự bừa bộn có thể là nguồn gốc gây căng thẳng đáng kể trong cuộc sống?


Thuê một căn chứa đồ giúp bạn tạm thời giải quyết một số đồ vật mà bạn chưa muốn bỏ đi. (Getty Images)Bạn có biết rằng sự bừa bộn có thể là nguồn gốc gây căng thẳng đáng kể trong cuộc sống? Đó là sự thật - sự bừa bộn làm giảm năng suất và tăng mức cortisol (một loại hormone gây căng thẳng trong cơ thể.) Sự bừa bộn quá mức cũng có thể dẫn đến mất tập trung liên tục, bồn chồn và làm phí rất nhiều thời giờ.
Nếu đã đến lúc gia đình bạn cần giải quyết vấn đề bừa bộn thì một trong những điều bạn phải lo là làm sao lưu trữ những tài sản quá nhiều, không phù hợp với ngôi nhà mới nhỏ hơn của bạn.
Sử dụng dịch vụ tự lưu trữ (self storage) trong những căn cho thuê là một cách rất tốt để giải quyết vấn đề, đồng thời cho bạn một cơ hội để bắt đầu lại nếu bạn đang chuyển đến một ngôi nhà nhỏ hơn.

1. Cung cấp một không gian bên ngoài nhà
Sự bừa bộn có thể trở thành một vấn đề nhưng nếu bạn cảm thấy khó buông bỏ một số tài sản của mình thì sao? Nếu bạn cảm thấy gắn bó với những đồ vật này, nhưng không có thời gian để sắp xếp mọi thứ trước khi rời đi, một cơ sở tự lưu trữ có thể có lợi. Thuê một đơn vị tự lưu trữ giúp bạn loại bỏ sự lộn xộn trong nhà mà không cần vất hay bán chúng đi.
Khi bạn có khuynh hướng tích lũy rất nhiều đồ dùng cá nhân, cơ sở tự lưu trữ giúp những chủ nhà như bạn cất những đồ vật thân yêu đó trong một cơ sở an toàn bên ngoài nhà của bạn.

2. Giúp tiết kiệm không gian
Nếu bạn có những món đồ lớn hơn như thuyền hoặc xe cổ, đó có thể là một vấn đề đáng kể khi chuyển đến một ngôi nhà nhỏ hơn. Chưa kể đến những vật sưu tầm đáng giá, tranh vẽ, tài liệu cần thiết và các mặt hàng có giá trị khác. Cơ sở tự lưu trữ (self storage) giúp có lại được không gian có giá trị trong nhà của bạn và cũng có thể bảo vệ những đồ vật này khỏi thời tiết xấu và các nguy hiểm bên ngoài khác.

3. Giúp giảm thiểu rủi ro
Nếu bạn có những món đồ mỏng manh, chúng dễ bị hao mòn và có thể bị hỏng. Một cơ sở lưu trữ làm giảm nguy cơ di chuyển đồ vật thường xuyên và hữu ích trong việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng và có hệ thống trong một ngôi nhà nhỏ.

4.Tiết kiệm tiền
Di chuyển tài sản của bạn từ đầu này sang đầu khác có thể tốn kém. Rất nhiều người phải bán đồ đạc của họ và hoặc xem xét việc thuê không gian sống lớn hơn để chứa tất cả tài sản của họ.Tuy nhiên, nó chỉ làm tăng thêm chi phí, đặc biệt nếu bạn đang cân nhắc tiết kiệm thêm tiền thuê nhà. Các đơn vị tự lưu trữ cung cấp một giải pháp hiệu quả và ít chi phí hơn. Nó rẻ hơn so với việc thuê một không gian sống lớn hơn để lưu trữ tất cả đồ đạc của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ chỉ trả tiền cho những gì bạn cần, và khi bạn cần.

5. Cung cấp sự linh hoạt và thuận tiện
Những vật dụng nhỏ có thể dễ dàng gây ra sự bừa bộn trong nhà của bạn, và thường là bạn có khuynh hướng lưu trữ những thứ không được sử dụng trong tầng hầm, tầng áp mái hoặc nhà để xe của bạn. Nếu bạn đang di chuyển đến một không gian sống hạn chế, những đồ đạc này có thể làm cho diện tích sống của bạn thậm chí còn nhỏ hơn. Cơ sở tự lưu trữ thuận tiện và linh hoạt để lưu trữ tài sản. Thật dễ dàng để chọn kích thước đơn vị cũng như thời hạn hợp đồng cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Bằng cách đó, bạn không cần phải căng thẳng khi phải lo nghĩ xem sẽ cất đồ đạc ở đâu.

6. Cung cấp nơi lưu trữ an toàn và bảo đảm
Tất nhiên, bạn muốn yên tâm rằng đồ đạc và tài sản có giá trị của bạn được an toàn. Các công ty tự lưu trữ đáng tin cậy có các cơ sở tiên tiến bảo đảm đầu tư của bạn khỏi trộm cắp và nguy hiểm khác. Các cơ sở cũng được kiểm soát khí hậu, cung cấp bảo vệ chống nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm và các yếu tố môi trường khác có khả năng gây thiệt hại tài sản.
Chưa kể, một cơ sở tự lưu trữ bảo đảm không chỉ các đồ vật đang được lưu trữ là an toàn, mà cả những người đến cơ sở để lưu trữ mọi thứ cũng an toàn.

Tóm lại
Với ngày càng có nhiều người chuyển đến các nơi ở nhỏ hơn, đặc biệt là ở khu vực thành thị, các cơ sở tự lưu trữ có thể là một sự thay thế thuận tiện và giá cả phải chăng. Khi chi phí sinh hoạt tiếp tục tăng cao và tiền lương bị đình trệ, giờ đây nó trở thành một điều cần thiết đối với một số người để chuyển đến một căn condo nhỏ hơn.
Nếu đến lúc bạn phải thực hiện việc này, nhưng không biết làm thế nào phần còn lại của đồ đạc có thể cất vừa trong nhà của bạn, một cơ sở lưu trữ cung cấp một nơi an toàn và bảo đảm để lưu trữ đồ đạc, giúp dễ dàng để chuyển đến một ngôi nhà nhỏ hơn.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT